บริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ แกรนด์เบ็ตเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

FOREIGN WORKER EMPLOYMENT AGENCY GRANDBETTER INTERNATIONAL CO.,LTD.

บริการของเรา


บริษัทของเราดำเนินธุรกิจบริการทุกรูปแบบที่เกี่ยวกับแรงงานต่างด้าว ซึ่งเริ่มทำธุรกิจช่วงต้นปี 2549 นับได้ว่าเป็นบริษัทจัดหางานที่เริ่มดำเนินการเป็นรายแรกๆ เลยทีเดียว เพื่อจุดประสงค์ในการนำเข้าแรงงาน 4 สัญชาติ ที่กำลังขาดแคลนในไทยอย่างมาก ซึ่งการนำเข้าแรงงานเป็นไปตามระบบการจ้างงานแบบ รัฐต่อรัฐ หรือ ที่รู้จักกันในนาม MOU บริษัทของเราจัดทำเอกสารให้กับนายจ้าง เพื่อการนำเข้าแรงงานต่างด้าวทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการแรก ตลอดจนจัดส่งแรงงาน มั่นใจได้ว่า แรงงานต่างด้าวทุกคนที่เรานำเข้ามานั้น ถูกกฎหมายทุกคน

          นอกจากนี้ เรายังมีบริการต่ออายุเอกสารต่างๆ ของแรงงานให้สมบูรณ์ ขึ้นทะเบียนแรงงานต่างด้าวตรวจ-พิสูจน์สัญชาติแรงงาน ตามที่ทางรัฐบาล มีมติให้ทำได้ บริการทำเอกสารเพื่อให้แรงงานเหล่านี้ เป็นแรงงานที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับสิทธิและการดูแล ตามหลักกฎหมายคุ้มคร้องแรงงานของไทย อีกที้ง เพื่อเป็นส่วนช่วยเหลืออีกทางหนึ่งกับกรมการจัดหางาน ในการจัดระบบแรงงานต่างด้าวในประเทศไทย ให้ถูกต้องด้วย

          แต่นโยบายหลักของทางเรา คือมุ่งมั่นที่จะจัดหาแรงงานต่างด้าว เพื่อป้อนเข้าสู่ธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรมด้วยระบบการทำงานที่เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยประสบการณ์ รวดเร็ว เป็นระบบ เพราะเรามีความรู้ความสามารถในสายธุรกิจการจัดหางาน มากกว่า 10 ปี มีพันธมิตรในสายงานนี้ ที่สามารถจัดหาและเตรียมแรงงานตามที่นายจ้างต้องการได้ ด้วยหลักการทำงานที่เป็นสากล และพร้อมปรับปรุงระบบการจัดหาแรงงานต่างด้าวที่มีอยู่ให้มีความทันสมัย มีประสิทธิภาพ ให้ได้แรงงานที่ดี ตั้งใจทำงาน สำหรับนายจ้างทุกคน เราสามารถนำเข้าแรงงานที่ถูกกฎหมายให้กับนายจ้างทุกสัญชาติที่ทางรัฐบาลเปิดในปัจจุบัน ทั้ง พม่า กัมพูชา ลาว และ เวียดนาม และสัญชาติอื่นๆที่จะเปิดในอนาคตด้วย

          เราขอยืนยันด้วยประสบการณ์ของเราที่ทำงานเป็นทีม รับประกันและเชื่อถือได้ มุ่งมั่น และ เป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุน การเติบโตธุรกิจของท่าน

บริษัทนำแรงงานต่างด้าวมาทำงานในประเทศ แกรนด์เบ็ตเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราเป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับ บริษัทจัดหางาน แกรนด์เบ็ตเตอร์ จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจจัดส่งแรงงานไทยไปทำงานต่างประเทศมามากกว่า 15 ปี เรากล้ายืนยันว่า เรารู้จริง เชี่ยวชาญจริง เข้าใจจริง และ เข้าถึงในสายงานจัดหาแรงงานเป็นอย่างดี เราจึงพร้อมที่จะรับเป็นผู้ดำเนินการแทนนายจ้างในการจัดเตรียมเอกสารให้ถูกต้องทุกขั้นตอน เป็นไปตามระเบียบของสำนักงานบริหารแรงงานต่างด้าว เพื่อที่จะนำแรงงานต่างด้าวเข้ามาทำงานในสถานประกอบการของนายจ้าง โดยที่นายจ้างหรือสถานประกอบการไม่ต้องดำเนินการใดๆ ให้ยุ่งยาก นายจ้างจะได้สะดวก ง่ายตต่อธุรกิจของท่านเอง รวดเร็ว เอกสารครบถ้วน ประหยัดเวลา คุ้มค่า สามารถบริหารงานธุรกิจของท่านได้อย่างสบายใจ รับประกันแรงงานทุกคนที่เรานำเข้ามา มั่นใจ สบายใจ เพราะใช้แรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย จากบริษัทของเรา

Foreign Worker Employment Agency Grandbetter Internation Co., Ltd.
1201/16 Soi Ladprao 94, Ladprao Road, Plubpla, Wangthonglang, Bangkok 10130, Thailand
Tel: (+66) 02-530-9148
Fax: (+66) 02-530-9905
Line ID: 0982614297
Facebook: www.facebook.com/บริษัทจัดหางาน-แกรนด์เบ็ตเตอร์-อินเตอร์เนชั่นแนล-จำกัด-1697865683780638
E-mail: grandbetter.international@gmail.com

Copyrights 2018 © FOREIGN WORKER EMPLOYMENT AGENCY GRANDBETTER INTERNATIONAL CO.,LTD.